Tin tức doanh nghiệp

Theo

CFS team

April 26, 2024

Vừa qua, Hải An Group đã có buổi ký kết hợp tác: “Khởi động dự án Hợp nhất báo cáo tài chính với FPT CFS”, đánh dấu hoạt động chiến lược thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diện nhằm ứng dụng AI, Cloud và Data trong quản trị doanh nghiệp, mục tiêu phát triển bền vững trong giai đoạn tăng trưởng sắp tới cùng các giải pháp của FPT Smart Cloud.

FPT Smart Cloud khởi động dự án Hợp nhất báo cáo tài chính FPT CFS với Hải An Group

Sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các hoạt động tiêu biểu từ phía ban đại diện 2 bên công ty. Ông Hoàng Hữu Chiến – Kế toán trưởng Tập đoàn FPT, Kiêm quản trị dự án FPT CFS, công ty FPT Smart Cloud phát biểu.

Hình ảnh: Ông Hoàng Hữu Chiến – Kế toán trưởng Tập đoàn FPT phát biểu chia sẻ về dự án

Trong khuôn khổ sự kiện, hai bên đã làm việc chặt chẽ nhằm thúc đẩy việc triển khai thành công dự án hợp nhất báo cáo tài chính, với mục tiêu giúp Hải An Group: Tự động chuyển đổi tiền tệ Báo cáo tài chính, đáp ứng yêu cầu đối chiếu giao dịch. Đồng thời, dự án CFS còn giúp tự động hoá đến 90% công tác chuẩn hoá dữ liệu, rút ngắn 60% thời gian thiết lập và phát hành báo cáo, đảm bảo sự minh bạch, chính xác số liệu, có thể đối soát, kiểm tra chéo trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, dự án triển khai thành công sẽ giúp Ban lãnh đạo có cái nhìn toàn diện về tình hình tài chính, hiệu suất đưa ra quyết định thông minh, hợp lý trong việc phát triển doanh nghiệp.

Ngay sau buổi lễ ký kết: “Khởi động dự án Hợp nhất báo cáo tài chính với FPT CFS”, FPT Smart Cloud đã tiến hành training theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai và đưa vào vận hành vào tháng 12/2023.

Đại diện Hải An Group, Ông Vũ Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT chia sẻ

Hải An Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics khép kín từ khai thác cảng, vận tải, depot đến logistics và đang định hướng mở rộng sang thị trường châu Á, trước mắt là khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á để phục vụ hàng xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Việc hợp tác với FPT Smart Cloud là một trong những bước tiến quan trọng để Hải An Group.

FPT Smart Cloud là đơn vị chiến lược của FPT hiện đang được tin tưởng và đồng hành cùng hơn 3000 doanh nghiệp, trên 15 quốc gia thông qua bộ giải pháp chủ lực FPT.AI, FPT Cloud, FPT CFS, FPT Data Fusion phục vụ đa ngành từ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại điện tử, y tế, logistics … giúp Tăng cường trải nghiệm khách hàng, đột phá hiệu suất tối ưu chi phí và vận hành linh hoạt, bảo mật cũng như quản trị dựa trên dữ liệu.

CFS @ 2024. All rights reserved.